Maxisize tại Vietnam: Các đánh giá và kết quả nổi bật, cách sử dụng và cách đặt hàng

Maxi Size for Vietnam

Chúng tôi chắc chắn rằng không có người đàn ông nào mà hoàn toàn hài lòng với kích thước và hình dạng của dương vật mình, và không mong muốn điều gì để cải thiện cuộc sống tình dục của họ. Dữ liệu thống kê về những vấn đề nam giới này có thể bị đánh giá thấp vì đa số đàn ông muốn giữ bí mật này cho riêng mình. Những vấn đề như cương dương yếu, thiếu ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc dương vật có kích thước nhỏ là điều rất phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ. Theo những nghiên cứu tóm tắt khác nhau, hơn một nửa số nam giới từ 25 đến 60 tuổi có ít nhất là một trong những vấn đề trên.

Đối với phái mạnh thì điều này dường như là một điều xấu hổ khi chia sẻ vấn đề với các người làm dịch vụ y tế, họ như là chọn con đường sống chung với vấn đề đó. Một số người khác thì quyết định mua máy bơm, dụng cụ mở dương vật hoặc các thiết bị khác mà có thể mang lại sự đau đớn và chấn thương trong khi hiệu quả rất thấp hoặc không hiệu quả.

Một cách khác là thực hiện phẫu thuật phức tạp và tốn kém. Điều này có hiệu quả, nhưng thuốc gây tê và sự can thiệp từ bên ngoài có thể dẫn đến rối loạn cương dương (ED), các rối loạn sức khoẻ nghiêm trọng khác hoặc thậm chí là tử vong.

Tất cả những biện pháp này đều rất khó khăn và không đáng giá. Chúng thậm chí là không cần thiết. Tiến bộ công nghệ gần đây và những khám phá đã mang lại những cách thức hoàn toàn mới để cho nam giới giải quyết vấn đề trên và nhiều người đã hạnh phúc, thỏa mãn hơn với cuộc sống tình dục của họ.

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn quyết định về kích thước dương vật như thế nào là phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn làm cho dương vật lớn hơn, dài hơn và trông cứng cáp hơn, đây là một phương thuốc tự nhiên và an toàn để tăng kích cỡ dương vật. Bạn không cần phải uống thuốc hoặc làm điều gì nguy hại đến sức khỏe. Mở rộng giới hạn tình dục của mình và hãy làm cho bạn tình thật thỏa mãn!

Kem Maxi tăng kích cỡ dương vật & kéo dài thời gian quan hệ.

Kem Maxi tăng kích cỡ dương vật kéo dài thời gian quan hệ.

Kem Maxisize là một sự phát hiện mới trong thị trường của tất cả các loại sản phẩm nâng cao tình dục. Chúng ta đều biết rằng các hiệu thuốc như đang đùa giỡn vậy: họ bán những gì họ cần bán, một số sản phẩm loại này không có hiệu quả và cần nhiều năm để hiệu quả. Tất cả là về vấn đề tiền bạc: sử dụng các loại thuốc lỗi thời cũng giống với việc nạp năng lượng bằng cách dùng dầu thô thay vì năng lượng mặt trời, gió và nước. Sự phát triển khoa học luôn đi trước những bước tiến bộ. Hãy là một trong những người có kiến thức nhất và hiểu biết ở đây, và tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết này!

Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện tại các quốc gia khác nhau để chứng minh kem Maxisize cho ra kết quả tuyệt vời trên hơn 87% khách hàng nam giới. Điều này được chứng minh bởi các chứng nhận. Sản phẩm có các bài đánh giá liên quan được viết bởi các nhà dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều lời đánh giá tích cực trên các diễn đàn phái mạnh. Đến Wikipedia cũng có bài viết về công hiệu của các thành phần chính trong sản phẩm.

Sau khi bạn mua kem này, thắc mắc hiển nhiên là sử dụng sản phẩm như thế nào? Thực sự thì không gì dễ dàng hơn: kem được khuyên dùng là bôi trực tiếp vào dương vật của bạn. Sử dụng thường xuyên làm tăng hiệu quả kích thích trong thành phần chính của sản phẩm! Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng được viết ở dưới đây.

Khi uống thuốc, cơ thể con người sẽ quá tải với các thành phần hoạt chất và chỉ có khoảng 60% trong số người dùng có kết quả. Kem bôi an toàn hơn nhiều và giúp khách hàng biết chính xác liều dùng của mình.

Theo các bình luận, thì kem Maxisize giúp tăng kích thước dương vật lên đến 2 inch (5 cm!) Chỉ trong 1 tháng! Bên cạnh đó, kem này cũng làm tăng đường kính dương vật. Theo đánh giá khảo sát, 64% phụ nữ, đường kính có vai trò quan trọng hơn so với chiều dài. Đây là một lợi ích lớn của sản phẩm này theo lời chứng thực của khách hàng.

Cam kết và kết quả kem Maxi Size

Các thành phần sản phẩm chứa rất nhiều chất chiết xuất từ thảo dược an toàn và các chất tự nhiên. Yếu tố then chốt là sự kết hợp và liều lượng sử dụng. Chúng ta đều biết đến câu nói kinh điển trong y học: cùng là một chất nhưng có thể dùng làm thuốc hoặc chất độc tùy theo liều lượng. Đây chính là điều đó: phòng thí nghiệm chế tạo chuẩn xác và các công nghệ hiện đại đã giúp sản xuất ra một sản phẩm vô cùng hiệu quả kích thích cơ chế hoạt động của cơ thể, cho phép các bộ phận trong dương vật phát triển và giúp nhiều máu thông vào ở bên trong. Bạn hỏi: sử dụng sản phẩm này như thế nào để cho ra kết quả tốt hơn? Chúng tôi trả lời: chỉ cần bôi nó lên và kem sẽ thực hiện tất cả cho bạn!

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm an toàn, không gây dị ứng và phòng thí nghiệm được thử nghiệm.

Sản phẩm hoạt động theo ba chiều hướng:

 1. Các chất kích thích vào sâu bên trong và kéo dài một cách tự nhiên và tinh vi vào thể hang trong dương vật và làm tăng lưu lượng máu (thể hang đóng một vai trò quan trọng trong việc cương cứng).
 2. Nó hỗ trợ cho sự hoạt động đúng của các mạch máu: bộ phận sinh dục có thể giữ lượng máu lâu hơn, thì việc cương cứng sẽ mạnh mẽ hơn và lâu hơn, và tăng cảm giác cực khoái tuyệt vời.
 3. Nó kích thích các hiệu ứng thần kinh, và kết quả là, làm tăng độ nhạy cảm của dương vật và giúp bạn có nhiều khoái cảm hơn trong thời gian quan hệ tình dục.

Các tính năng chính của kem Maxisize là gì, khi so sánh nó với các sản phẩm và phương pháp giúp tăng cường nam giới khác?

 • Không đau, không có cảm giác khó chịu hoặc cảm giác ảnh hưởng nào;
 • Chống chỉ định và tác dụng phụ tối thiểu qua các xét nghiệm toàn diện;
 • Hiệu quả suốt đời;
 • Sản phẩm dễ sử dụng, dễ mang theo và bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi;
 • Bảo đảm tăng kích thước dương vật: lên đến 2 inch (5 cm);
 • Kết quả sẽ xuất hiện ngay trong tuần đầu tiên sử dụng;
 • Chỉ cần sử dụng 1 tháng là đã có hiệu quả tối đa;
 • Cương cứng mạnh hơn và đạt được cực khoái tốt hơn;
 • Giá cả phải chăng theo ý kiến người dùng;
 • Cách thức giao hàng an toàn và riêng tư từ người bán hợp pháp.

Đánh giá kem Maxisize

Đánh giá kem Maxisize

Kem này rất có uy tín trong các loại sản phẩm về lĩnh vực nâng cao đời sống tình dục cho nam giới. Kem Maxisize nhận nhiều phản hồi tích cực: nhiều lời chứng thực rất chi tiết và các bài đánh giá từ bác sĩ chính thức. Thông tin về cách sử dụng và cách đặt hàng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy có thể được tìm thấy trên diễn đàn y tế chuyên nghiệp và diễn đàn của nhiều người đàn ông.

Hãy đọc các nhận xét nổi bật dưới đây:

J.M. Simmons – Bác sĩ y khoa tại trung tâm chăm sóc sức khoẻ tình dục

Sự thật thì, khi tôi lần đầu tiên nghe về kem tăng kích thước dương vật, tôi không nghiêm túc tin tưởng lắm. Vì tất cả các kỹ thuật mới về mở rộng dương vật không hề có hiệu quả đầu tiên. Nhưng rồi tôi gặp một bệnh nhân và người này đã thay đổi quan điểm của tôi. Sau đó tôi đã gặp thêm 8 bệnh nhân khác cũng sử dụng Maxisize và họ đã nói lên kết quả xuất sắc của loại kem này trong các bài đánh giá của họ!

Nhân đây tôi muốn nói, kích thước dương vật không đủ là một trong những vấn đề phổ biến nhất ở các bệnh nhân tình dục sức khỏe của trung tâm. Phụ nữ thường cảm thấy không hài lòng với vòng một của mình, trong khi đàn ông không cảm thấy tự tin về kích thước cái ấy của họ. Sự khác biệt lớn duy nhất chính là nam giới khi phẫu thuật mở rộng dương vật có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng.

Tại trung tâm chăm sóc sức khoẻ tình dục của chúng tôi, bệnh nhân đã từng thử các loại máy làm căng, bơm chân không và gặp các vấn đề tâm lý. Gần đây chúng tôi đã kết hợp kem này trong kế hoạch điều trị của và nó đã hiệu quả cho khoảng 9 trên 10 số nam giới!

Gregory Hill, Bác sĩ y khoa- Hiệp hội rối loạn tình dục Nam giới

Trong nhiều thập kỷ, các phương pháp và loại thuốc truyền thống được sử dụng tại các trung tâm y tế để điều trị rối loạn cương dương và tăng kích thước dương vật. Nhưng sự tiến bộ ngày càng mới mẻ — ngày nay có rất nhiều sản phẩm dành cho tình dục nam giới an toàn, hiệu quả và có sẵn cho bất cứ ai muốn đặt hàng. Maxisize cho nam giới là một trong những sản phẩm có hiệu quả cao nhất, tác dụng phụ tối thiểu và giá cả phải chăng nhất.

Khi một bệnh nhân của tôi lần đầu tiên nói với tôi về Maxisize và yêu cầu phân tích các thành phần, tôi bắt đầu quan tâm đến sản phẩm này, vì sự kết hợp của các thành phần có trong thuốc đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời giúp mở rộng dương vật, nhưng thực sự nó có hiệu quả trong thực tế không?

Phải mất 5 tuần để bệnh nhân đó phản ánh lại với tôi về sự gia tăng kích thước dương vật lên đến 2 inch. Ngoài ra, còn tăng thêm 0,8 inch đường kính, một sự thay đổi nổi bật. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu tôi khuyên dùng ngay cả với những trường hợp nặng nhất.

Will Gonzalez, 24 tuổi

Tôi đã thử tất cả các sản phẩm nâng cao đời sống tình dục khác nhau mà tôi có thể tìm thấy ở nơi tôi sống: hàng chục các kiểu máy bơm, cả hai loại bằng tay và tự động, chất mở rộng và các loại kem có triển vọng nhất, nhưng sản phẩm duy nhất đã mang đến hiệu quả cho tôi: kem Maxisize. Dễ sử dụng, dễ dàng chờ kết quả. Không xấu hổ, không ngại ngùng, không còn sự thất vọng từ bạn gái nữa. Tôi đã tăng thêm 2,2 inch và rất hài lòng về sản phẩm. Giá cả khá ổn, nhưng hãy cẩn thận và mua sản phẩm từ các nhà cung cấp hợp pháp.

Các nhận xét tiêu cực của Maxisize

Cũng có một số đánh giá tiêu cực, chủ yếu là về sự không dung nạp thuốc của cá nhân nào đó hoặc hiệu quả sản phẩm thấp. Điều này có thể giải thích một cách đơn giản bằng việc sử dụng không đúng cách (ví dụ như dùng kem lên vùng da tổn thương hoặc bị kích ứng, hãy đọc hướng dẫn sử dụng kem Maxisize dưới đây) hoặc người dùng gián đoạn thời gian sử dụng.

Nhà bán lẻ Maxisize chính thức sẽ cố gắng liên hệ với từng khách hàng không hài lòng về sản phẩm để tìm lý do. Và đa số trường hợp là, người mua hàng đã mua sản phẩm Maxisize giả mạo trên Amazon. Hãy chú ý hàng giả mạo và mua hàng trên trang web Maxisize chính thức.

Maxisize: cách dùng?

Có 4 bước đơn giản để mở rộng kích thước dương vật dễ dàng và không đau:

 1. Kích thích dương vật của bạn để cương dương.
 2. Lấy một ít kem Maxisize từ ống và thoa nó lên dương vật đang cương cứng. Cũng nên chú ý đến tinh hoàn của bạn.
 3. Nhẹ nhàng massage dương vật một lát cho đến khi kem được hấp thu hoàn toàn.
 4. Tận hưởng kết quả sau 4 tuần sử dụng thường xuyên!

Sử dụng tối đa 30 phút trước khi quan hệ tình dục giúp kéo dài thời gian giao hợp và mang lại nhiều niềm vui sướng cho nam giới.

Sử dụng thường xuyên cùng với việc massage dương vật sẽ giúp tăng 2 inch (hoặc 4-5 cm) trong một tháng.

Thành phần kem Maxi size

Sản phẩm này không chứa các chất và hooc môn gây hại, các thành phần sản phẩm được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm, hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả:

 • Dầu tự nhiên (để bảo vệ da chống lại vết rạn da và độ đàn hồi tốt hơn);
 • Phức hợp Collagen có cung cấp dưỡng chất elastin (làm lấp đầy các tế bào thể và tăng thể tích);
 • Các chất lên men thảo dược và chiết xuất (để kích thích sản xuất testosterone tự nhiên);
 • Axit amin Prodew® 400 đã được chứng nhận bằng sáng chế (làm tăng lưu lượng máu, làm giãn mạch máu trong dương vật và tăng chiều dài cũng như chiều rộng dương vật).

Sự kết hợp của các thành phần này tạo nên hiệu ứng đặc biệt gọi là hợp lực: nó sẽ hoạt động khi lựa chọn các thành phần một cách hoàn hảo và tất cả thành phần đó hỗn hợp làm nên 50-80% hiệu quả hơn khi được sử dụng riêng biệt.

Đây là tính năng chính của Maxisize!

Maxisize: tác dụng phụ, tương tác và chống chỉ định

Phân tích chi tiết trong các chứng thực của khách hàng đã chứng minh rằng các phản ứng phụ có thể xảy ra trong khoảng 0,5-1% trường hợp. Tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng kem trong trường hợp:

 • Dị ứng nặng với các loại thuốc và mỹ phẩm;
 • Cơ quan vùng chậu có sự dị dạng;
 • U tuyến tiền liệt;
 • Nhiễm trùng hệ thống bộ phận sinh dục, bao gồm bệnh hoa liễu.

Bên cạnh đó, đối với một số người, sản phẩm có thể gây ra sự không dung nạp tùy vào mỗi cá nhân. Để đảm bảo rằng bạn không có vấn đề này, hãy thực hiện một kiểm tra đơn giản: sử dụng lượng kem nhỏ như cỡ hạt đậu vào tay trong và thoa đều, chờ 30 phút. Nếu không có vết đỏ, ngứa hoặc sưng xuất hiện — kem phù hợp với bạn.

Nơi mua kem Maxisize tại Vietnam?

Chi tiết cụ thể nhất về Maxisize được một số khách hàng mô tả là «cảm giác nóng lên và hơi nhột ngay sau khi thoa lên da». Đây là do các thành phần thảo dược gây ra và hoàn toàn an toàn. Một số khách hàng nói rằng cảm giác này thậm chí còn làm tăng ham muốn tình dục và khoái cảm trong lúc giao hợp hơn.

Thận trọng: Không nên trộn lẫn với các loại gel hoặc thuốc kích thích khác.

Nơi mua kem Maxisize tại Vietnam?

Sản phẩm này được bán trên trang web chính thức:

website chính thức của Maxisize

Những nhà bán hàng uy tín luôn đảm bảo hiệu quả của sản phẩm với nhiều chứng nhận và báo cáo chất lượng. Ngay lúc này đây khách hàng có thể được giảm giá 50% khi đặt hàng trực tuyến!

Từ trang web chính thức, bạn có thể đặt kem Maxisize về Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Anh, Hà Lan, Ý, Bulgaria, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Rumani, Serbia, Pháp, Phần Lan, Hungary, Nga, Estonia, Latvia, Lithuania, Tây Ban Nha, Croatia, Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Georgia, Ba Lan, Macedonia, Ý, Albania, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hy Lạp, Síp, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Mexico, Colombia, Chile và các nước khác.

Đặt hàng như thế nào? Để mua kem Maxisize, tất cả những gì bạn cần làm là để lại tên và số điện thoại liên hệ của bạn. Các nhà quản lý của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và hỏi chi tiết về đơn đặt hàng.

Hãy chú ý các hàng giả hàng nhái đang có sẵn trên thị trường được rao bán trên các trang web của bên thứ ba, có rất nhiều người đang bán hàng bất hợp pháp.

УжасноПлохоСреднеХорошоОтлично (голосов: 50, в среднем: 4,80 из 5)
Загрузка...
Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: