Titan Gel cho Nam giới: nhận xét và kết quả thực tế, cách sử dụng và cách đặt hàng

Titan Gel for Vietnam

Rất khó tìm được những số liệu thống kê đáng tin cậy về các vấn đề của nam giới cụ thể, chẳng hạn như rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm, thiếu ham muốn tình dục hoặc kích thước dương vật không đủ. Theo các nguồn tin khác nhau, từ 40 đến 75 phần trăm đàn ông gặp phải những điều kiện nói trên hoặc không hài lòng về đời sống tình dục của họ. Những rắc rối này lan rộng ra, nhưng rất nhiều người cảm thấy xấu hổ khi tìm kiếm trợ giúp y tế hoặc không muốn tiếp nhận điều trị tốn kém, uống nhiều thuốc hoặc mất lòng tin vào vấn đề này.

Cảm thấy không hài lòng với kích thước dương vật của bạn là hoàn toàn bình thường. Không làm gì để cải thiện tình hình tốt hơn – như thế không ổn.

Bạn có thể đã nghe cô gái nói rằng kích thước không quan trọng.

Vâng, chúng ta hãy đối mặt với sự thật.

Đàn ông có kích thước dương vật ấn tượng chưa bao giờ nghe tuyên bố này, chỉ có tiếng thở dài và thốt lên «nhiều hơn nữa!».

Các công nghệ hiện đại và nghiên cứu khoa học cung cấp đủ phương pháp để giải quyết vấn đề này và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị tự nhiên hoàn toàn an toàn để tăng kích thước về chiều dài và đường kính dương vật của bạn mà không cần uống thuốc, bị các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật hoặc hạn chế cảm giác tình dục của bạn vì tăng kích thước dương vật, chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt dành cho bạn!

Titan gel cho dương vật lớn hơn & tình dục tốt hơn

Titan gel cho dương vật lớn hơn & tình dục tốt hơn

Titan gel tăng kích thước dương vật là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực về các vấn đề tình dục nam giới. Ngành kinh doanh dược phẩm quan tâm đến việc bán thuốc loại cũ của họ, đây là lý do tại sao họ cản trở việc cung cấp thông tin về sản phẩm tăng kích cỡ dương vật cho khách hàng. Rất nhiều nghiên cứu ở Việt Nam đã được thực hiện để chứng minh nó mang lại kết quả tuyệt vời cho hơn 85% bệnh nhân nam. Có những đánh giá có liên quan của các bác sĩ có thẩm quyền và rất nhiều lời nhận xét tích cực về sản phẩm này trên các diễn đàn. Trên Wikipedia có những bài viết chứng minh tính hiệu quả của các thành phần chính.

Làm thế nào để sử dụng gel này? Nó được sử dụng trực tiếp vào dương vật của bạn, do đó, các thành phần hoạt tínhthấm vào bộ phận sinh dục mà không bị tổn thương 50-70% bởi đường tiêu hóa (như thường xảy ra khi dùng thuốc uống).

Sản phẩm này giúp tăng thêm vài cm chiều dài và mở rộng đường kính do pectin có nguồn gốc thực vật và các thành phần tự nhiên khác, đó là một lợi thế lớn của sản phẩm tăng cường cho nam giới theo những lời chứng thực.

Titan gel — nó hoạt động như thế nào?

Công thức sản phẩm dựa trên dược liệu và chiết xuất thảo mộc. Hiệu quả của chúng được chứng minh bằng các thí nghiệm, cũng như kinh nghiệm của tổ tiên: các thành phần như vậy được sử dụng với các tỷ lệ khác nhau và các kết hợp khác nhau cho các nghi thức tâm linh và điều trị bệnh.

Sản phẩm hoạt động theo ba chiều:

 1. 5 loại tinh dầu làm cho da dương vật co giãn hơn để phát triển dễ dàng.
 2. Hoạt tính pectin và axit amin giúp tăng kích thước dương vật. Pectin tạo thành chất lỏng giữa tế bào và thành tế bào, chúng thu hút thêm chất lỏng vào trong những gốc cơ thể của dương vật và có hiệu ứng tích lũy. Amino axit mở rộng các mạch máu và giúp đạt được sự cương cứng.
 3. 4 khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ của nam giới (sắt, natri, kẽm và canxi) giúp duy trì sự cương cứng cứng và giữ được kích thước đạt được.

Lợi thế nổi bật nhất của Titan gel so với các sản phẩm và kỹ thuật tăng kích thước dương vật khác là gì?

 • An toàn và chỉ có tác dụng phụ tối thiểu nhờ các thành phần tự nhiên;
 • Đóng gói thuận tiện, sử dụng nhanh chóng và dễ dàng;
 • Không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn;
 • Hiệu quả nhìn thấy có thể đạt được chỉ trong 5 ngày!
 • Tăng lên đến 3 inch (7 cm) cho kích thước dương vật;
 • Hành động kéo dài;
 • Cương cứng và giao hợp lâu hơn;
 • Giá hấp dẫn;
 • Giao hàng bảo mật;

Đánh giá Titan gel

Đánh giá Titan gel

Sản phẩm đã đạt được danh tiếng hoàn hảo trên thị trường của các sản phẩm tăng kích thước dương vật. Phản hồi tích cực, lời nhận xét chi tiết, đánh giá của bác sĩ chính thức và thông tin về cách đặt hàng có thể được tìm thấy trên nhiều diễn đàn và diễn đàn chuyên nghiệp dành cho nam giới.

Michael Brighton — chuyên gia về sức khoẻ tình dục

”Nói thật lòng, ban đầu, tôi đã rất hoài nghi về những phương pháp mới được phát hiện của vấn đề tăng kích thước dương vật. Vâng, đây là một vấn đề thường gặp đối với bệnh nhân của tôi, và chúng tôi đã sử dụng sự kết hợp giữa thuốc và kỹ thuật cổ điển đã được kiểm nghiệm, cùng với các nhà tâm lý học. Một trong những bệnh nhân của tôi đã đưa cho tôi một gói sản phẩm này một lần và yêu cầu tư vấn chuyên môn. Tôi mỉm cười và bắt đầu phân tích danh sách các thành phần. Không tìm thấy chất gây hại. Nhưng tôi vẫn hoài nghi khoảng một tuần hoặc lâu hơn cho đến khi bệnh nhân này đến gặp tôi và nói vui vẻ rằng nó thực sự có hiệu quả! Tôi sẽ nói đó là một hiệu ứng giả dược, nhưng sau việc này, tôi đã làm việc với khoảng hơn mười người đàn ông, họ đã tăng được đáng kể kích cỡ của dương vật của họ mà không có tác dụng phụ.

Đến bây giờ — Titan gel là một trong những sản phẩm tôi khuyên bạn nên dùng ngay cả trong những trường hợp nghiêm trọng nhất.”

MD Adam Smith — Học viện Phẫu thuật Chỉnh hình nam giới Hoa Kỳ, Hiệp hội Rối loạn tình dục ở Nam

”Gel tăng cường cho nam giới đang ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. So sánh Titan gel với các sản phẩm cạnh tranh trong quá trình xét nghiệm và nghiên cứu ngẫu nhiên, người ta phát hiện ra rằng sản phẩm này có hiệu quả cao hơn ít nhất 37%. Để đạt được sự cương cứng vững chắc và lâu dài, các cuộc tổng kết cho thấy hiệu quả của sản phẩm: 100 bệnh nhân ở Việt Nam được yêu cầu điền vào một bảng câu hỏi và phân tích của họ cho thấy 68 nam giới trên 100 người có quan hệ kéo dài lâu hơn và sự cương cứng mạnh hơn sau khi sử dụng Titan gel. Kết quả tuyệt vời cho một sản phẩm được sử dụng trong địa phương!”

Hoàng Ngọc, 26 tuổi

”Tôi ghét máy bơm và các quá trình đau đớn khác phải trải qua để khiến chỗ đó của tôi lớn hơn một chút trước khi quan hệ tình dục. Vâng, nó có tác dụng trong một thời gian. Nhưng tôi luôn cảm thấy niềm đam mê trong cách mà bạn gái tôi mỉm cười. Tôi cảm thấy tồi tệ khi cô ấy nói «kích thước không quan trọng, anh yêu». Chúng tôi phải chia tay vì tôi không thể chịu đựng được nữa. Đột nhiên tôi đọc một vài nhận xét và cuối cùng vào trang web chính thức của Titan gel và quyết định là tôi sẽ thử nó, tại sao không? Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả! Vâng, tôi mua bao cao su thường xuyên, không phải XL, nhưng sự tự tin và niềm vui từ cực khoái của phụ nữ khiến tôi cảm thấy như một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.”

Tên trên diễn đàn

”Trước khi mua sản phẩm này, tôi đọc một vài nhận xét và tìm thấy một cuộc phỏng vấn với một diễn viên khiêu dâm Brazzers và anh ta nói rằng sản phẩm này thực sự có hiệu quả. Vì nó rất dễ đặt hàng trực tuyến và cách sử dụng rất dễ dàng, tôi quyết định sử dụng nó ngay trước khi quan hệ tình dục. Việc cương cứng trở nên mạnh hơn và dương vật của tôi lớn hơn một chút so với bình thường! Không lâu hơn nhiều, nhưng dày hơn, bạn biết đấy. Bạn gái của tôi nói rằng cô ấy thích nó. Tôi hy vọng nó sẽ cải thiện chiều dài trong một vài ngày, chỉ cần chờ đợi một chút. Một yếu tố quan trọng khác là giá bán lẻ của nó, tôi có thể mua mà không nghi ngờ gì.”

Trương Văn Lý

”Tôi đã tìm kiếm một sản phẩm như thế này trong nhiều năm. Tôi ghét uống thuốc, tôi cảm thấy bị nghẹt thở khi uống. Phẫu thuật sẽ là một lối thoát, nhưng chi phí rất cao. Lần đầu tiên tôi biết về gel tăng cường cho nam giới vào năm 2011 và tìm thấy một loại gel không tên được bán. Có lẽ tôi đã mua nhầm hàng giả, bởi vì nó không hiệu quả. Đó là lý do tại sao tôi rất hoài nghi về Titan gel vài năm sau đó. Nhưng một người bạn của tôi khuyên tôi nên dùng thử nó. Cậu ấy nói rằng cậu ấy có thể tăng được +2 inch và các cô gái rất hào hứng về điều đó.

Kết quả tôi nhận được rất ấn tượng! Dài thêm 2,3 inch và dày hơn 0,5 inch! Thôi nào, tôi không bao giờ tưởng tượng được điều đó là có thể cho đến khi tôi tự dùng thử.”

Titan gel không hiệu quả với tôi, tại sao vậy?

Hầu như ít có ai có trải nghiệm tiêu cực với Titan gel hoặc để lại một nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên, trên một số diễn đàn có vài nhận xét trung bình đến không tốt về sản phẩm này. Nhà bán lẻ chính thức của Titan gel quan tâm về danh tiếng của họ và xem xét từng trường hợp như vậy. Phân tích ý kiến tiêu cực, người ta phát hiện ra rằng trong hầu hết các trường hợp, khách hàng mua phải hàng giả, thường là từ các cá nhân trên Amazon, những người không phải là người bán hợp pháp. Một điều quan trọng cần biết: sản phẩm được bán trên Amazon là giả mạo hoặc được bán lại với giá cao hơn.

Một lý do khác, tại sao nó không hiệu quả như mô tả là do được sử dụng không đúng cách.

Titan gel: sử dụng thế nào?

Có ba bước đơn giản cơ bản để sử dụng Titan gel:

 1. Bước 1: Bôi gel lên dương vật.
 2. Bước 2: Nhẹ nhàng massage dương vật cho đến khi gel được hấp thu hoàn toàn. Đặc biệt chú đến các chỗ cong và gờ của dương vật.
 3. Bước 3: Cảm nhận những thay đổi ngay lập tức. Kết quả được tích góp; do đó, phải mất đến một tuần để đánh giá các kết quả đáng chú ý đầu tiên.

Đối với kết quả chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi các diễn viên khiêu dâm, có thể sử dụng các kỹ thuật và bài tập massage đặc biệt. Làm thế nào để sử dụng các kỹ thuật này? Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết:

 1. Có hiệu quả hơn khi tập thể dục với dương vật đã được cứng lên một phần, từ 40% đến 80%. Lưu ý rằng các bài tập luyện với việc cương cứng hoàn toàn 100% là bị cấm.
 2. Tạo một vòng tròn bằng ngón tay cái và ngón trỏ, bạn cũng có thể tạo hình chữ U. Bàn tay có thể bị đối mặt lên hoặc xuống, điều đó không thành vấn đề. Điều duy nhất quan trọng là vị trí này có thể giữ lại được máu trong dương vật.
 3. Khởi động cơ quan này trước khi tập thể dục để tạo điều kiện cho lưu thông máu trong vùng này. Nó sẽ làm cho các mô linh hoạt hơn và giúp việc tăng kích thước dương vật mà không có cảm giác khó chịu. Bạn có thể tắm nước nóng trước hoặc sử dụng chất bôi trơn làm ấm.
 4. Sử dụng các ngón tay hình chữ O hoặc hình chữ U làm xoa bóp mạnh mẽ dương vật, thu hút nhiều máu hơn đến vùng này.

Theo bình luận và nhận xét, điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên đến 20%!

Thành phần Titan Gel

Thành phần Titan Gel

Danh sách các thành phần chỉ chứa các chất từ thiên nhiên và có hiệu quả: dầu tự nhiên, chiết xuất và axit amin. Các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc và các loại hạt, hầu hết trong số chúng là rất phổ biến trên thị trường các sản phẩm tăng cường nam giới, nhưng chỉ có Titan cung cấp sự kết hợp tối ưu và liều lượng hiệu quả.

L-arginine và chiết xuất Gingko Biloba rất phổ biến trong các sản phẩm tăng kích thước dương vật. Titan bao gồm cả hai chất này, bên cạnh đó, công thức độc đáo của nó được dựa trên:

 • Chiết xuất cây kế (kích thích sản xuất testosterone);
 • Chiết xuất Maca (phương pháp chữa trị nổi tiếng cho cương cứng mạnh hơn);
 • Amino axit và thủy phân protein và elastin (để tăng độ đàn hồi của các mô dương vật);
 • Cỏ dê dại (dãn rộng các mạch máu trong dương vật và có thêm không gian để cung cấp máu);

Chống chỉ định và tác dụng phụ của gel Titan

Phân tích lời chứng thực khách hàng cho thấy không có phản ứng phụ nào được quan sát trong quá trình sử dụng đúng cách. Điều duy nhất được khách hàng mô tả là nhược điểm gây cảm giác nóng lên và cọ xát sau khi sử dụng có thể kéo dài trong vài phút và không gây ra bất kỳ sự khó chịu nghiêm trọng nào.

Làm thế nào để sử dụng đúng cách?

Không sử dụng gel trên da bị tổn thương hoặc bị thương. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không dùng chung với các loại gel hoặc thuốc kích thích khác.

Nơi mua Titan gel?

Sản phẩm này có trên trang web chính thức:

trang web chính thức của TitanGel

người bán hợp pháp có thể cung cấp tất cả các giấy chứng nhận chất lượng cần thiết và đảm bảo hiệu quả của Titan gel. Rất nhiều nhận xét và đánh giá tích cực đã chứng minh điều này. Tin vui: tại trang web chính thức bạn có thể nhận được giảm giá 50%!

Từ trang web này, bạn có thể đặt hàng Titan gel và giao đến Việt Nam, Indonesia, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Anh, Hà Lan, Ý, Ba Lan, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Rumani, Hungary, Serbia, Croatia, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Nga, Georgia, Estonia, Latvia, Lithuania, Albania, Macedonia, Tây Ban Nha, Mexico, Colombia, Chile và các nước khác.

Đặt hàng như thế nào? Để mua Titan Gel tất cả những gì bạn cần làm là để lại tên và số điện thoại liên hạc của bạn. Các quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Hãy lưu ý các sản phẩm giả hoặc nhái được bán, có rất nhiều người bán bất hợp pháp.

УжасноПлохоСреднеХорошоОтлично (голосов: 81, в среднем: 4,69 из 5)
Загрузка...
Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: